MENU

Giới thiệu

Câu chuyện thương hiệu

Không biết tự lúc nào Tôi lại hiểu ra được cái giá trị tình yêu thương của Cha Mẹ lớn đến như thế?....

Anh Em chúng tôi đã bị mất đi một nửa tình yêu ấy khi hay tin Cha tôi qua đời bởi một tai nạn giao thông, lúc đó chúng tôi còn rất nhỏ và tất cả đều chưa cảm nhận được nỗi đau sẽ như thế nào ngoài Mẹ Tôi. Mẹ Tôi tỏ ra kiên cường và có lẽ Bà phải cố gắng vượt qua như thế vì 6 đứa con khi đứa lớn nhất vẫn chưa đầy 10 tuổi, riêng tôi lúc đó chỉ mới lên 3 và còn có những đứa em...

Đến bây giờ tôi mới biết Mẹ tôi đã khóc nhiều như thế nào khi một mình phải chăm lo cho tất cả anh em chúng tôi, điều đáng ngưỡng mộ Mẹ hơn nữa vì khi Cha tôi còn sống là người trụ cột gia đình, bây giờ vị trí đó thuộc về Mẹ tôi. Bà sẽ làm sao để đảm nhận vai trò vừa là Mẹ vừa là Cha để vừa lo cho mấy anh em chúng tôi trưởng thành…

 

Thế mà mọi việc cũng tốt đẹp hơn khi chúng tôi một ngày một lớn hơn, anh em chúng tôi đều rất yêu thương nhau và cùng với Mẹ vượt qua khó khăn để có thể sống tốt, mẹ dạy chúng tôi phải biết che chở và giúp đỡ lẫn nhau dù có làm gì cũng phải hết sức tận tâm.

Trong gia đình tôi có 6 người anh em và cho đến thời điểm hiện tại tất cả đã có những công việc riêng của mình, nhưng có một điều đặc biệt là anh em chúng tôi đều rất giống Mẹ ở điểm nấu ăn rất ngon và chúng tôi học được ở Mẹ sự chăm sóc người thân từ những món ăn cho đến giấc ngủ cũng phải thật chu đáo. Anh em chúng tôi đều rất yêu món ăn Mẹ nấu, rất ngon và có thể cảm nhận được cả một tình yêu của Bà. 

 

Ơ Thương Món Huế

Tôi nhớ có một lần khi nhìn Mẹ làm bếp, Bà tỉ mỉ nhặt từng cọng rau và lựa những con cá tươi ngon nhất rồi làm sạch sẽ và cẩn thận, khi nấu Mẹ cũng xem chừng ngọn lửa vừa đủ cho món ăn không bị mất vị ngon của nó, tôi đứng nhìn và thấy Mẹ đặt cả một tình yêu vào bữa ăn cho cả gia đình. Rồi vào một ngày nọ Mẹ cũng làm cơm đãi khách, cách của Mẹ cũng tận tâm như thế đã khiến Tôi đã hiểu ra được một điều: Dù làm bất cứ điều gì và làm cho ai... hãy đặt cả một tình yêu và trách nhiệm vào đó bạn sẽ nhận được cái bạn mong muốn nhất, đó là nụ cười và tình yêu.

Tôi và tất cả anh em trong gia đình đều rất thích món Bún bò của Mẹ, cho nên chúng tôi đều nghiên cứu làm sao cho tuyệt nhất món ăn truyền thống dân tộc này. Mẹ tôi bảo: làm gì cũng phải đặt trách nhiệm và tình yêu vào đó thì con sẽ giữ được hương vị của nó một cách tốt nhất.

 

Tôi đem câu chuyện đời mình viết lên và gửi tâm tư vào trong việc kinh doanh của Ơ Thương, tôi mong muốn những món ăn của Ơ Thương sẽ mang đến tình yêu và sự đa dạng phong phú được nghiên cứu bởi người đã nhận được thật nhiều tình yêu và trách nhiệm trong câu chuyện ẩm thực của đời mình. Dù kinh doanh nhưng chúng tôi muốn nói lên cả một giá trị, đó là trách nhiệm và tình yêu trong công việc vẫn luôn là điều quan trọng nhất. Với tiêu chí Sạch – Tươi – Ngon sẽ mang đến một câu phương châm “Đúng hương vị, một tình yêu” của Ơ Thương mang đến với Bạn. Bạn sẽ không thất vọng khi đến với Ơ Thương – “vị Ngon như Mẹ nấu”.

Xin cảm ơn Bạn đã đến đây, nghe và đọc câu chuyện của chúng tôi.”

 

Xem clip Câu chuyện của tôi

Clip câu chuyện của tôi